ตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของ XTimers

การแปลนี้จัดทำขึ้นเพื่อความสะดวก โดยเวอร์ชันภาษาอังกฤษเป็นเวอร์ชันที่เป็นทางการ English

XTimers มีการควบคุมแยกต่างหากสำหรับตัวตน Xin Account, ข้อมูลผลิตภัณฑ์ XTimers, การซิงโครไนซ์, การแจ้งเตือน, สิทธิ์, การติดตามกิจกรรมอัตโนมัติ, การเข้าถึงปฏิทิน, รายงาน, การวิเคราะห์ปัญหา, และ SMS หน้านี้อธิบายว่าตัวเลือกแต่ละรายการทำงานอย่างไร

ออกจากระบบ XTimers

การออกจากระบบจะทำให้การเข้าสู่ระบบ XTimers บนอุปกรณ์นั้นสิ้นสุดลงและหยุดการซิงโครไนซ์ที่ยืนยันตัวตน มันจะไม่ลบ Xin Account, ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ XTimers, หรือตัวจับเวลาในเครื่องและการเตือนเฉพาะเครื่อง ก่อนที่จะลบสถานะการเตือนที่เข้าสู่ระบบจากมุมมอง, XTimers จะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะยกเลิกการเตือนของระบบที่เป็นของการติดตั้งนั้นและจะเก็บรักษาสถานะที่รอดำเนินการหรือความล้มเหลวที่ถูกต้องเมื่อไม่สามารถยืนยันการยกเลิกได้ การลงชื่อเข้าใช้ใหม่ สามารถกู้คืนการซิงโครไนซ์ที่ได้รับอนุญาต.

ข้อมูลท้องถิ่นหลังจากออกจากระบบหรือการลบแอป

XTimers ปัจจุบันไม่ให้บริการรีเซ็ตข้อมูลภายในแอปแบบเต็มแยกต่างหากบน Mac, iPhone หรือ iPad การออกจากระบบจะหยุดการซิงโครไนซ์ที่ยืนยันตัวตนและเก็บข้อมูลภายในเครื่องไว้ การลบหรือถอนการติดตั้งแอปอาจเหลือสำเนา Application Support, container หรือสำเนาสำรอง ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มและการตั้งค่าระบบ ใช้การดำเนินการลบข้อมูล XTimers ที่ผ่านการยืนยันสำหรับการลบที่มีขอบเขตบัญชี.

ลบข้อมูล XTimers

ในตัวควบคุมบัญชี XTimers, เลือกลบข้อมูล XTimers และยืนยันด้วยรหัสความปลอดภัยใหม่ที่ส่งไปยังอีเมล Xin Account นี่จะลบข้อมูลของบัญชี XTimers ที่เลือกอย่างถาวร รวมถึงตัวจับเวลา แอปเตือนภัย ประวัติการใช้งานและงาน ข้อมูลการกำหนดเป้าหมายอุปกรณ์และสถานะการตารางเวลา ภาพถ่าย เสียงที่กำหนดเอง เนื้อหาในคลังเบื้องหลัง ข้อเสนอแนะ การเตือน ความคิดเห็น ข้อความ รายงานที่เผยแพร่และลิงก์รายงาน การกำหนดค่า SMS และข้อมูลการลงทะเบียน push และลบข้อมูล XTimers ในเครื่องนั้นด้วย หลักฐานการยกเลิก การลบ การรักษาความปลอดภัย และการวินิจฉัยที่มีขอบเขตอาจยังคงอยู่ในช่วงเวลาการดำเนินงานจำกัดตามที่ระบุในนโยบาย บัญชี Xin Account รหัสเข้าสู่ระบบที่แชร์ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อจะยังคงสามารถใช้งานได้ อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อดูรายละเอียดการเก็บรักษา

ลบ Xin Account

เลือก ลบ Xin Account เท่านั้นเพื่อลบเอกลักษณ์ที่แชร์ XTimers แสดงสินค้าที่เชื่อมต่อที่จะถูกลบและต้องใช้รหัสความปลอดภัยใหม่ที่ส่งไปยังอีเมล Xin Account กระบวนการนี้จะลบบัญชีผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมโยงทั้งหมดที่ระบุไว้แบบถาวร ก่อนที่จะลบตัวตน Xin Account เซสชัน ผู้ให้บริการลงชื่อเข้าใช้ที่เชื่อมโยง และบันทึกการกู้คืนที่ยังใช้งานอยู่ ตัวตน Xin ที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์หรือไม่มีผลิตภัณฑ์สามารถลบได้เมื่อไม่มีบัญชี XTimers ที่เชื่อมโยง.

หากการลบถูกขัดจังหวะ, XTimers จะเก็บบันทึกการกู้คืนที่ได้รับการป้องกันและจำกัดการดำเนินการ และทำการดำเนินการตามคำขอเดิมต่อ บันทึกดังกล่าว จะไม่เก็บรหัสยืนยันทางอีเมลหรือรหัสผ่านของผู้ใช้ อย่า เริ่มการลบอื่นสำหรับบัญชีเดียวกันในขณะที่กำลังดำเนินการกู้คืนอยู่.

บันทึกคำขอที่เก็บแยกกัน ข้อมูล IP บันทึกความปลอดภัย ใบเสร็จการลบ และการส่งข้อมูลวินิจฉัย อาจคงอยู่เมื่อจำเป็นเพื่อความปลอดภัย การแก้ไขปัญหา การปฏิบัติตามกฎหมาย การป้องกันการฉ้อโกงหรือการละเมิด หรือการบริหารจัดการบริการ อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อรายละเอียดเกี่ยวกับการเก็บรักษา

จัดการการซิงโครไนซ์

ตัวจับเวลาหลักสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้ การลงชื่อเข้าใช้ Xin Account ถูกใช้เพื่ออนุญาตการซิงค์ XTimers การออกจากระบบจะหยุดการซิงค์ที่ผ่านการตรวจสอบในอนาคตโดยไม่ลบขอบเขตบัญชีใดๆ.

ส่งเสียงบน

ขณะลงชื่อออก สัญญาณเตือนทั้งหมดจะเป็นเฉพาะเครื่องเท่านั้น และ “อุปกรณ์นี้” เป็นเป้าหมายเดียว การลงชื่อเข้าใช้จะไม่ย้ายสัญญาณเตือนใด ๆ โดยอัตโนมัติ ใช้การดำเนินการโปรโมชันอย่างชัดเจนของแอปหากคุณต้องการให้สัญญาณเตือนภายในเครื่องที่มีสิทธิ์กลายเป็นสัญญาณเตือนที่แชร์ได้ สำหรับนาฬิกาปลุกที่ใช้ร่วมกัน ให้ใช้สวิตช์ “อุปกรณ์ที่สัญญาณเตือนนี้ดัง” ของแต่ละอุปกรณ์เพื่อขอว่าจะให้ดังที่ใดและตรวจสอบว่าแอปแสดง “กำหนดเวลาแล้ว,” “รอการนำไปใช้,” “รอการยกเลิก,” “ต้องได้รับอนุญาต,” “ไม่พร้อมใช้งาน,” “ล้มเหลว,” “รอการซิงค์” หรือสถานะอื่น ๆ เปลี่ยนชื่อหรือลบการติดตั้งจากการควบคุมอุปกรณ์เมื่อมีให้ใช้งาน การลบนาฬิกาปลุกที่มีเฉพาะในเครื่องจะลบออกจากการติดตั้งนั้นเท่านั้น. — ส่งเสียงบน; รอใช้; รอยกเลิก; ต้องมีสิทธิ์อนุญาต; รอซิงค์.

จัดการสิทธิ์และการแจ้งเตือนของระบบ

สิทธิ์การใช้งานอัตโนมัติสำหรับการแจ้งเตือน, การแจ้งเตือนข้อความ, ปฏิทิน และ Mac สามารถอนุญาตหรือปฏิเสธได้ในแอปหรือในการตั้งค่าระบบ Apple การปฏิเสธสิทธิ์จะจำกัดฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้อง XTimers จะไม่ระบุการแจ้งเตือนเป็นกำหนดการเมื่อระบบปฏิบัติการยังไม่ได้ยืนยัน

จัดการการติดตามกิจกรรมอัตโนมัติ

การติดตามแอปพลิเคชันอัตโนมัติสามารถเปิดหรือปิดได้ใน การตั้งค่า XTimers สามารถติดตามที่อยู่เว็บและชื่อแท็บเบราว์เซอร์ที่เปิดอยู่ได้ เฉพาะในรุ่น XTimers Pro ที่แจกจ่ายแยกต่างหากเท่านั้น ซึ่งสามารถเปิดหรือปิดการรวมเบราว์เซอร์ได้ บันทึกกิจกรรม รวมถึง ที่อยู่เว็บและชื่อที่เก็บเป็นดิบ จะยังคงอยู่บน Mac ในขณะที่มีการติดตาม เหตุการณ์ดิบเก่ากว่า 365 วันจะถูกลบ การปิดการติดตามจะหยุด การบันทึกและการรวมแอป XTimers แต่จะเก็บประวัติที่มีอยู่ไว้; ใช้ รีเซ็ตข้อมูลที่ติดตาม เพื่อทำการลบ ปิดใช้งานหรือเอาส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่ติดตั้งแยกออกไปเพื่อหยุดการสอบถามแท็บที่กำลังใช้งานและความพยายามในการส่งข้อมูลภายในเครื่องของมันเอง หากผู้ใช้ส่งอีเมลรายงานหรือเผยแพร่รายงานอย่างชัดเจน รายงานนั้นสามารถรวมชื่อแอปพลิเคชันที่แสดงและชื่อโฮสต์เว็บไซต์ที่ได้มา แต่ไม่สามารถรวมที่อยู่เว็บดิบหรือชื่อเรื่องเหล่านั้นได้.

จัดการรูปภาพและสีพื้นหลัง

รูปภาพที่เลือกเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ปัจจุบันจะยังคงอยู่ในเครื่อง การเพิ่มรูปภาพหรือสีไปยังห้องสมุดพื้นหลังที่ลงชื่อเข้าใช้จะอัปโหลดเพื่อซิงโครไนซ์ข้ามอุปกรณ์ ลบรายการในห้องสมุดแต่ละรายการเพื่อเอาออกจากห้องสมุดบัญชี หรือรีเซ็ตพื้นหลังของการติดตั้งปัจจุบันเพื่อเอาการเลือกในเครื่องออก

จัดการคุณสมบัติปฏิทินส่วนบุคคล

เลือกปฏิทิน Apple ที่ XTimers อาจแสดง ปิดการซ้อนทับปฏิทินส่วนบุคคลหรือการแจ้งเตือนเหตุการณ์ล่วงหน้า หรือเพิกถอนการเข้าถึงปฏิทินในการตั้งค่าระบบ รายละเอียดเหตุการณ์และลิงก์การประชุมที่ตรวจพบในเครื่องยังคงอยู่บนอุปกรณ์และจะไม่ถูกอัปโหลดไปยัง XTimers.

จัดการรายงานออนไลน์

เมื่อสร้างลิงก์รายงานออนไลน์ ให้เลือกวันหมดอายุเป็น 1, 7, 30, 90 หรือ 365 วัน ลิงก์จะหยุดทำงานหลังจากวันหมดอายุนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการอัปโหลดเนื้อหารายงาน ให้ใช้สำเนาในเครื่องหรือทางเลือกการส่งออกแทนการส่งอีเมลหรือเผยแพร่ออนไลน์

ตัวเลือกการวินิจฉัยและการสนับสนุน

สามารถส่งข้อเสนอแนะได้โดยไม่ระบุชื่อหรือแนบกับบัญชีที่ลงชื่อเข้าใช้ ข้อมูลเมตาการเชื่อมต่อปกติอาจยังคงแนบมากับคำขอที่ไม่ระบุชื่อ Apple ควบคุมการแชร์การวินิจฉัยระบบ; XTimers ประมวลผลข้อมูลวินิจฉัยที่ได้รับเพื่อสอบสวนความเชื่อถือได้และประสิทธิภาพ

SMS ตัวเลือก

หลังจากผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบได้ให้ความยินยอมอย่างชัดเจนแล้ว XTimers อาจพยายามส่งรหัสยืนยันการตั้งค่าไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของบัญชีที่เสนอ คำเตือน SMS สามารถพยายามได้ก็ต่อเมื่อการยืนยันและการเลือกเข้าร่วมสำเร็จแล้วเท่านั้น และส่งได้เพียงไปยังหมายเลขโทรศัพท์เดียวกันเท่านั้น ตอบกลับ STOP เพื่อตัดสิทธิ์จากข้อความ SMS หรือ HELP เพื่อขอความช่วยเหลือ การลบบัญชี XTimers ที่เชื่อมต่ออยู่ยังจะลบโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่และการตั้งค่า SMS ด้วย ซึ่งอยู่ภายใต้บันทึกที่ต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ของผู้ให้บริการ กฎหมาย ความปลอดภัย หรือการป้องกันการละเมิด

ติดต่อ

สำหรับคำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวหรือคำขอที่ไม่สามารถทำได้ในแอป โปรดดูที่ xintechllc.com/XTimers/th/support.html.

อัปเดตล่าสุด: .