XTimers സ്വകാര്യതാ തിരഞ്ഞെടുപ്പുകൾ

സൗകര്യത്തിനായാണ് ഈ വിവർത്തനം നൽകിയിരിക്കുന്നത്. ഇംഗ്ലീഷ് പതിപ്പാണ് ആധികാരികം. English

XTimers Xin Account ഐഡന്റിറ്റി, XTimers ഉൽപ്പന്ന ഡാറ്റ, സിൻക്രൊണൈസേഷൻ, അലാറങ്ങൾ, അനുമതികൾ, ഓട്ടോമാറ്റിക് ആക്റ്റിവിറ്റി ട്രാക്കിംഗ്, കലണ്ടർ ആക്സസ്, റിപ്പോർട്ടുകൾ, ഡയഗ്നോസ്റ്റിക്സ്, SMS എന്നിവയ്ക്കായി പ്രത്യേക നിയന്ത്രണങ്ങൾ നൽകുന്നു. ഓരോ തിരഞ്ഞെടുപ്പും എന്താണ് ചെയ്യുന്നതെന്ന് ഈ പേജ് വിശദീകരിക്കുന്നു.

XTimers ൽ നിന്ന് സൈൻ ഔട്ട് ചെയ്യുക

സൈൻ ഔട്ട് ആ ഉപകരണത്തിലെ XTimers സൈൻ-ഇൻ അവസാനിപ്പിച്ച് പ്രാമാണീകരിച്ച സമന്വയം നിർത്തുന്നു. അത് Xin Account, XTimers സെർവർ ഡാറ്റ, പ്രാദേശിക ടൈമറുകൾ, ലോക്കൽ-മാത്രം അലാറങ്ങൾ എന്നിവ ഇല്ലാതാക്കില്ല. സൈൻ-ഇൻ അലാറം നില മറയ്ക്കുന്നതിന് മുമ്പ് ആ ഇൻസ്റ്റാളേഷന്റെ അലാറങ്ങൾ റദ്ദാക്കാൻ XTimers പരമാവധി ശ്രമിക്കുകയും സ്ഥിരീകരിക്കാൻ കഴിയാത്തപ്പോൾ തീർപ്പാകാത്തതോ പരാജയപ്പെട്ടതോ ആയ നില സത്യമായി സൂക്ഷിക്കുകയും ചെയ്യും. വീണ്ടും സൈൻ ഇൻ ചെയ്യുന്നത് അംഗീകൃത സമന്വയം പുനഃസ്ഥാപിച്ചേക്കാം.

സൈൻ ഔട്ട് അല്ലെങ്കിൽ ആപ്പ് നീക്കിയ ശേഷമുള്ള പ്രാദേശിക ഡാറ്റ

Mac, iPhone, iPad എന്നിവയിൽ മുഴുവൻ ആപ്പ് പ്രാദേശിക ഡാറ്റയ്ക്കുള്ള വേറിട്ട റീസെറ്റ് XTimers ഇപ്പോൾ നൽകുന്നില്ല. സൈൻ ഔട്ട് പ്രാമാണീകരിച്ച സമന്വയം നിർത്തി പ്രാദേശിക ഡാറ്റ നിലനിർത്തുന്നു. ആപ്പ് നീക്കിയാലും Application Support, കണ്ടെയ്‌നർ, ബാക്കപ്പ് പകർപ്പുകൾ നിലനിൽക്കാം. അക്കൗണ്ട്-പരിധിയുള്ള ഇല്ലാതാക്കലിന് പ്രാമാണീകരിച്ച Delete XTimers Data ഉപയോഗിക്കുക.

XTimers ഡാറ്റ ഇല്ലാതാക്കുക

XTimers അക്കൗണ്ട് നിയന്ത്രണങ്ങളിൽ Delete XTimers Data തിരഞ്ഞെടുത്ത് Xin Account ഇമെയിലിലേക്ക് അയച്ച പുതിയ സുരക്ഷാ കോഡ് ഉപയോഗിച്ച് സ്ഥിരീകരിക്കുക. സജീവ ടൈമറുകൾ, അലാറങ്ങൾ, ചരിത്രം, ഉപകരണ ലക്ഷ്യ-ഷെഡ്യൂളിംഗ് രേഖകൾ, സ്നാപ്പ്ഷോട്ടുകൾ, ഇഷ്ടാനുസൃത ശബ്ദങ്ങൾ, Background Library ഉള്ളടക്കം, ഫീഡ്‌ബാക്ക്, ഓർമ്മപ്പെടുത്തലുകൾ, സന്ദേശങ്ങൾ, പ്രസിദ്ധീകരിച്ച റിപ്പോർട്ടുകളും ലിങ്കുകളും, SMS ക്രമീകരണം, പുഷ് രജിസ്ട്രേഷൻ ഡാറ്റ എന്നിവ ഉൾപ്പെടെയുള്ള XTimers അക്കൗണ്ട് ഡാറ്റയും ആ ഉപകരണത്തിലെ പ്രാദേശിക XTimers ഡാറ്റയും ഇത് സ്ഥിരമായി നീക്കും. നയത്തിൽ പറഞ്ഞ പരിമിത കാലത്തേക്ക് റദ്ദാക്കൽ, ഇല്ലാതാക്കൽ, സുരക്ഷ, ഡയഗ്നോസ്റ്റിക് തെളിവുകൾ നിലനിൽക്കാം. Xin Account, പങ്കിട്ട സൈൻ-ഇൻ ഐഡന്റിറ്റി, മറ്റ് ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ എന്നിവ തുടരും. നിലനിർത്തൽ വിവരങ്ങൾക്ക് Privacy Policy വായിക്കുക.

Xin Account ഇല്ലാതാക്കുക

പങ്കിട്ട ഐഡന്റിറ്റി ഇല്ലാതാക്കാൻ മാത്രം ഡിലീറ്റ് Xin Account തിരഞ്ഞെടുക്കുക. XTimers ഡിലീറ്റ് ചെയ്യപ്പെടുന്ന കണക്റ്റുചെയ്ത ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ കാണിക്കുന്നു, കൂടാതെ Xin Account ഇമെയിലിലേക്ക് ഒരു പുതിയ സുരക്ഷാ കോഡ് അയയ്ക്കേണ്ടതുണ്ട്. Xin Account ഐഡന്റിറ്റി, സെഷനുകൾ, ലിങ്ക് ചെയ്ത സൈൻ-ഇൻ പ്രൊവൈഡർമാർ, സജീവ വീണ്ടെടുക്കൽ രേഖകൾ എന്നിവ ഇല്ലാതാക്കുന്നതിന് മുമ്പ് ലിസ്റ്റുചെയ്ത എല്ലാ കണക്റ്റുചെയ്ത ഉൽപ്പന്ന അക്കൌണ്ടുകളും ഈ പ്രക്രിയ സ്ഥിരമായി ഇല്ലാതാക്കുന്നു. പൂർത്തിയാകാത്തതോ പൂജ്യമോ ആയ ഉൽപ്പന്നമായ സിൻ ഐഡന്റിറ്റി XTimers അക്കൌണ്ട് ഇല്ലാത്തപ്പോൾ ഇല്ലാതാക്കാൻ കഴിയും.

ഇല്ലാതാക്കൽ തടസ്സപ്പെട്ടാൽ XTimers സുരക്ഷിതവും പ്രവർത്തന-പരിധിയുള്ളതുമായ വീണ്ടെടുക്കൽ രേഖ സൂക്ഷിച്ച് അതേ അഭ്യർത്ഥന പുനരാരംഭിക്കും. ഇമെയിൽ ചെയ്ത സ്ഥിരീകരണ കോഡോ ഉപയോക്താവിന്റെ പാസ്‌വേഡോ അതിൽ സൂക്ഷിക്കില്ല. വീണ്ടെടുക്കൽ തുടരുമ്പോൾ അതേ അക്കൗണ്ടിന് മറ്റൊരു ഇല്ലാതാക്കൽ ആരംഭിക്കരുത്.

വേർതിരിച്ച് സൂക്ഷിക്കുന്ന അഭ്യർത്ഥന ലോഗുകൾ, IP വിവരങ്ങൾ, സുരക്ഷാ രേഖകൾ, ഇല്ലാതാക്കൽ രസീതുകൾ, ഡയഗ്നോസ്റ്റിക് സമർപ്പണങ്ങൾ എന്നിവ സുരക്ഷ, പ്രശ്നപരിഹാരം, നിയമാനുസരണം, വഞ്ചന-ദുരുപയോഗം തടയൽ, സേവനഭരണം എന്നിവയ്ക്ക് ആവശ്യമുള്ളപ്പോൾ നിലനിൽക്കാം. നിലനിർത്തൽ വിവരങ്ങൾക്ക് Privacy Policy വായിക്കുക.

സമന്വയിപ്പിക്കൽ നിയന്ത്രിക്കുക

കോർ ടൈമറുകൾ സൈൻ ഇൻ ചെയ്യാതെ തന്നെ ഉപയോഗിക്കാം. Xin Account സൈൻ-ഇൻ XTimers സിൻക്രൊണൈസേഷൻ അനുവദിക്കാൻ ഉപയോഗിക്കുന്നു. സൈൻ ഔട്ട് ചെയ്യുന്നത് അക്കൌണ്ട് സ്കോപ്പ് ഇല്ലാതാക്കാതെ ഭാവിയിലെ ആധികാരിക സിൻക്രൊണൈസേഷൻ താൽക്കാലികമായി നിർത്തുന്നു.

ഈ അലാറം മുഴങ്ങുന്ന ഉപകരണങ്ങൾ

സൈൻ ഔട്ട് ചെയ്തിരിക്കുമ്പോൾ അലാറങ്ങൾ ലോക്കൽ-മാത്രമാണ്; “ഈ ഉപകരണം” മാത്രമാണ് ലക്ഷ്യം. സൈൻ ഇൻ ഒരിക്കലും അലാറം സ്വയമേവ മാറ്റില്ല. യോഗ്യമായ പ്രാദേശിക അലാറം പങ്കിടാൻ വ്യക്തമായ പ്രമോഷൻ നടപടി ഉപയോഗിക്കുക. പങ്കിട്ട അലാറത്തിന് ഓരോ ഉപകരണത്തിന്റെയും “ഈ അലാറം മുഴങ്ങുന്ന ഉപകരണങ്ങൾ” സ്വിച്ച് ഉപയോഗിച്ച് എവിടെ മുഴങ്ങണമെന്ന് അഭ്യർത്ഥിച്ച് “ഷെഡ്യൂൾ ചെയ്തത്”, “തീർപ്പാക്കാത്ത അപേക്ഷ”, “റദ്ദാക്കൽ തീർപ്പാക്കാത്തത്”, “അനുമതി വേണം”, “ലഭ്യമല്ല”, “പരാജയപ്പെട്ടു”, “സമന്വയിപ്പിക്കൽ തീർപ്പാക്കാത്തത്” അല്ലെങ്കിൽ മറ്റൊരു നില പരിശോധിക്കുക. ലഭ്യമെങ്കിൽ ഇൻസ്റ്റാളേഷൻ പുനർനാമകരണം ചെയ്യുകയോ വിരമിക്കുകയോ ചെയ്യുക. ലോക്കൽ അലാറം ഇല്ലാതാക്കുന്നത് ആ ഇൻസ്റ്റാളേഷനിൽ നിന്ന് മാത്രം നീക്കും. — പ്രയോഗം തീർപ്പാകാനുണ്ട്; റദ്ദാക്കൽ തീർപ്പാകാനുണ്ട്; അനുമതി ആവശ്യമാണ്; സിങ്ക് തീർപ്പാകാനുണ്ട്.

സിസ്റ്റം അനുമതികളും അറിയിപ്പുകളും കൈകാര്യം ചെയ്യുക

അലാറം, അറിയിപ്പ്, കലണ്ടർ, Mac ഓട്ടോമേഷൻ അനുമതികൾ എന്നിവ ആപ്ലിക്കേഷനിലോ Apple സിസ്റ്റം ക്രമീകരണങ്ങളിലോ അനുവദിക്കുകയോ നിരസിക്കുകയോ ചെയ്യാം. അനുമതി നിഷേധിക്കുന്നത് അനുബന്ധ സവിശേഷതയെ പരിമിതപ്പെടുത്തുന്നു. XTimers ഓപ്പറേറ്റിംഗ് സിസ്റ്റം സ്ഥിരീകരിക്കാത്തപ്പോൾ ഷെഡ്യൂൾ ചെയ്തതുപോലെ ഒരു അലാറം ലേബൽ ചെയ്യുന്നില്ല.

ഓട്ടോമാറ്റിക് ആക്റ്റിവിറ്റി ട്രാക്കിംഗ് നിയന്ത്രിക്കുക

XTimers ക്രമീകരണങ്ങളിൽ സ്വയമേവയുള്ള ആപ്ലിക്കേഷൻ ട്രാക്കിംഗ് പ്രവർത്തനക്ഷമമാക്കുകയോ നിർത്തുകയോ ചെയ്യാം. സജീവ ബ്രൗസർ ടാബിന്റെ വെബ് വിലാസവും ശീർഷകവും ട്രാക്ക് ചെയ്യുന്നത് പ്രത്യേകം വിതരണം ചെയ്യുന്ന XTimers Pro പതിപ്പിൽ മാത്രം ലഭ്യമാണ്. അസംസ്കൃത വിലാസങ്ങളും ശീർഷകങ്ങളും ഉൾപ്പെടെയുള്ള പ്രവർത്തന രേഖകൾ Mac-ൽ തുടരും. ട്രാക്കിംഗ് നടക്കുമ്പോൾ 365 ദിവസത്തിലധികം പഴയ അസംസ്കൃത ഇവന്റുകൾ നീക്കും. ട്രാക്കിംഗ് നിർത്തുന്നത് XTimers റെക്കോർഡിംഗും ഏകീകരണവും നിർത്തും, എന്നാൽ ചരിത്രം നിലനിൽക്കും; മായ്ക്കാൻ Reset tracked data ഉപയോഗിക്കുക. എക്സ്റ്റൻഷന്റെ സജീവ-ടാബ് ചോദ്യങ്ങളും പ്രാദേശിക ഡെലിവറിയും നിർത്താൻ അത് പ്രവർത്തനരഹിതമാക്കുകയോ നീക്കുകയോ ചെയ്യുക. ഉപയോക്താവ് വ്യക്തമായി ഇമെയിൽ ചെയ്യുകയോ പ്രസിദ്ധീകരിക്കുകയോ ചെയ്ത റിപ്പോർട്ടിൽ കാണിച്ച ആപ്പ് പേരുകളും ലഭ്യമാക്കിയ ഹോസ്റ്റ്നെയിമുകളും ഉൾപ്പെടാം; അസംസ്കൃത വിലാസങ്ങളും ശീർഷകങ്ങളും ഉൾപ്പെടില്ല.

പശ്ചാത്തല ഫോട്ടോകളും നിറങ്ങളും നിയന്ത്രിക്കുക

നിലവിലെ ഉപകരണത്തിനായി മാത്രം തിരഞ്ഞെടുത്ത ഒരു ഫോട്ടോ പ്രാദേശികമായി തുടരുന്നു. സൈൻ ഇൻ ചെയ്ത പശ്ചാത്തല ലൈബ്രറിയിലേക്ക് ഒരു ഫോട്ടോയോ നിറമോ ചേർക്കുന്നത് ഉപകരണങ്ങളിലുടനീളം സമന്വയിപ്പിക്കുന്നതിനായി അപ്ലോഡ് ചെയ്യുന്നു. അക്കൌണ്ട് ലൈബ്രറിയിൽ നിന്ന് നീക്കം ചെയ്യുന്നതിനായി വ്യക്തിഗത ലൈബ്രറി ഇനങ്ങൾ ഇല്ലാതാക്കുക, അല്ലെങ്കിൽ നിലവിലെ ഇൻസ്റ്റാളേഷന്റെ പശ്ചാത്തലം പുനക്രമീകരിക്കുക.

വ്യക്തിഗത കലണ്ടർ സവിശേഷതകൾ നിയന്ത്രിക്കുക

ഏത് Apple കലണ്ടർ കലണ്ടറുകൾ XTimers പ്രദർശിപ്പിക്കാമെന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കുക, വ്യക്തിഗത കലണ്ടർ ഓവർലേ അല്ലെങ്കിൽ മുൻകൂർ ഇവന്റ് അലേർട്ടുകൾ ഓഫ് ചെയ്യുക, അല്ലെങ്കിൽ സിസ്റ്റം ക്രമീകരണങ്ങളിൽ കലണ്ടർ ആക്സസ് റദ്ദാക്കുക. ഇവന്റ് വിശദാംശങ്ങളും പ്രാദേശികമായി കണ്ടെത്തിയ കോൺഫറൻസ് ലിങ്കുകളും ഉപകരണത്തിൽ തുടരുന്നു, അവ XTimers-ലേക്ക് അപ്ലോഡ് ചെയ്യപ്പെടുന്നില്ല.

ഓൺലൈൻ റിപ്പോർട്ടുകൾ കൈകാര്യം ചെയ്യുക

ഒരു ഓൺലൈൻ റിപ്പോർട്ട് ലിങ്ക് സൃഷ്ടിക്കുമ്പോൾ, 1,7,30,90, അല്ലെങ്കിൽ 365 ദിവസങ്ങളുടെ കാലഹരണപ്പെടൽ തിരഞ്ഞെടുക്കുക. ആ കാലഹരണപ്പെടലിന് ശേഷം ലിങ്ക് പ്രവർത്തിക്കുന്നത് നിർത്തുന്നു. റിപ്പോർട്ട് ഉള്ളടക്കം അപ്ലോഡ് ചെയ്യുന്നത് ഒഴിവാക്കാൻ, ഇമെയിലിനോ ഓൺലൈൻ പ്രസിദ്ധീകരണത്തിനോ പകരം പ്രാദേശിക പകർപ്പോ കയറ്റുമതി ഓപ്ഷനുകളോ ഉപയോഗിക്കുക.

രോഗനിർണയവും പിന്തുണാ തിരഞ്ഞെടുപ്പുകളും

പ്രതികരണം അജ്ഞാതമായി അയയ്ക്കാം അല്ലെങ്കിൽ സൈൻ ഇൻ ചെയ്ത അക്കൌണ്ടിലേക്ക് അറ്റാച്ചുചെയ്യാം. സാധാരണ കണക്ഷൻ മെറ്റാഡാറ്റ ഇപ്പോഴും ഒരു അജ്ഞാത അഭ്യർത്ഥനയോടൊപ്പം ഉണ്ടായിരിക്കാം. Apple സിസ്റ്റം ഡയഗ്നോസ്റ്റിക് പങ്കിടൽ നിയന്ത്രിക്കുന്നു; XTimers വിശ്വാസ്യതയും പ്രകടനവും അന്വേഷിക്കുന്നതിനായി ലഭിക്കുന്ന ഡയഗ്നോസ്റ്റിക് പേലോഡുകൾ പ്രോസസ്സ് ചെയ്യുന്നു.

SMS ചോയ്സുകൾ

സൈൻ ഇൻ ചെയ്ത ഉപയോക്താവ് സമ്മതം നൽകിയ ശേഷം നിർദ്ദേശിച്ച അക്കൗണ്ട് ഫോൺ നമ്പറിലേക്ക് സജ്ജീകരണ സ്ഥിരീകരണ കോഡ് അയയ്ക്കാൻ XTimers ശ്രമിച്ചേക്കാം. വിജയകരമായ സ്ഥിരീകരണത്തിനും ഓപ്റ്റ്-ഇന്നിനും ശേഷം അതേ നമ്പറിലേക്ക് മാത്രം ഓർമ്മപ്പെടുത്തൽ SMS അയയ്ക്കാൻ ശ്രമിക്കും. SMS സന്ദേശങ്ങളിൽ നിന്ന് പിന്മാറാൻ STOP അല്ലെങ്കിൽ സഹായത്തിന് HELP മറുപടി നൽകുക. ബന്ധിപ്പിച്ച XTimers അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുമ്പോൾ സജീവ ഫോൺ, SMS ക്രമീകരണങ്ങളും നീങ്ങും; കാരിയർ, നിയമം, സുരക്ഷ, ദുരുപയോഗം തടയൽ എന്നിവയ്ക്കായി സൂക്ഷിക്കേണ്ട രേഖകൾ ഒഴികെ.

ബന്ധപ്പെടുക.

ആപ്പിൽ പൂർത്തിയാക്കാനാകാത്ത സ്വകാര്യതാ ചോദ്യത്തിനോ അഭ്യർത്ഥനയ്ക്കോ xintechllc.com/XTimers/ml/support.html കാണുക.

അവസാനം പുതുക്കിയത്: .